Trang chủ / Chính Trị / Hòn rùa và nghi án

Hòn rùa và nghi án

-Ông nhìn xa có thấy vết xẻ trên lưng Hòn Rùa không? Tui nghe nói sắp có dự án ở đó nhưng không rõ họ sẽ làm gì vời hòn đào mang tính chất linh thiêng này, Hòn Rùa sẽ đẹp hơn hay bị san bằng để mọc lên những dự án du lịch mới??

-Ơ hay, ông hỏi tui thì tui biết hỏi ai bây giờ? Tốt nhất là ngồi hóng xem các bác chức năng kiểm tra xong, kết luận là dự án có lấp lấn biển hay không, có bị xử lý không, có bị phạt không…

-Phạt rồi sao nữa??

-Làm sai thì phạt chứ sao. Phạt xong rồi sao nữa thì… ông đi mà hỏi các bác chức năng và chính quyền ấy!

-Ý tui là phạt thì phạt nhưng có khôi phục lại nguyên trang như trước không? Hay đã làm mất đi vẻ đẹp của Hòn Rùa? Chứ lấn cứ lấn, phạt cứ phạt, mà mức phạt chẳng ăn thua, thế này thì mấy ông doanh nghiệp cũng muốn… bị phạt!

-Nói như ông sao được, phải xử lý thật nghiêm để đừng có ông nào tự ý lấn chiếm tài sản nhà nước nữa chứ. Mà nghĩ cũng lạ, có dự án to đùng, lấn biển cả hơn héc-ta, cơ quan chức năng không biết là sao nhỉ?

-Thì tại lực lượng mỏng…

-Câu này nghe quen quen nha! Ông thử mai đổ đống cát xây nhà trái phép xem có bị ai hỏi thăm không? Những công trình nhỏ thì thấy kiểm tra, giám sát chặt lăm, còn nhưng dự án to to kia thì mãi đến khi chuyện đã rồi thì mới phát hiện sai phạm là sao?

BẢO BẢO

Được Đăng Bởi baokhanhhoa

Bài Viết Hay

Thu hút nhân tài và cơ chế đặt hàng

Nhằm đảm bảo cho các cơ quan trong hệ thống chính trị có được những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *